Hướng dẫn đặt hàng mua hóa chất

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

I. Chính sách giá:

Giá bán các sản phẩm của chúng tôi được chào giá bằng Việt Nam đồng (VNĐ). Các mặt hàng được báo giá bằng ngoại tệ khác khi thanh toán sẽ tính tỉ giá theo tỉ giá bán ra của Ngân hàng Việt Nam công bố tại thời điểm thanh toán.

II. Đặt hàng:

1. Mọi đặt hàng gửi cho chúng tôi phải được lập bằng văn bản và có chữ ký của người thẩm quyền của bên Mua, đặt hàng có thể chuyển cho chúng tôi thông qua e-mail hoặc fax.
2. Để việc giao hàng được an toàn, chính xác, đúng lúc, mọi đặt hàng cần được báo trước cho chúng tôi  01 đến 03 ngày.

III. Giao hàng:

1. Thời gian giao hàng:

a. Làm việc và giao hàng từ 8h30 giờ đến 17h giờ hàng ngày, trừ chủ nhật và ngày lễ. Quý khách vui lòng đặt hàng trước 15 giờ, những đơn hàng đặt sau 15 giờ sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.

b. Thời gian giao hàng trong vòng 01 ngày đối với các mặt hàng Hoá chất tinh khiết, Hoá chất công nghiệp và các loại hoá chất cơ bản khác.

c. Khách hàng lấy hàng tại kho chúng tôi, tại địa chỉ: 1/11D, Tổ 8B, KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu hàng được giao tại kho bên Mua thì hàng được giao trên xe của chúng tôi

* Do biến động thường xuyên về số lượng và giá cả, kính mong Quý khách liên hệ với phòng kinh doanh hóa chất hoặc Hotline 0938.414.118 hoặc 0964.414.118  để được biết thời gian và giá cả cụ thể của từng mặt hàng.

2. Bao bì, vỏ chứa cho các loại hoá chất công nghiệp dạng lỏng xuất xứ Việt nam:

a. Bao bì ,vỏ chứa dạng lỏng xuất xứ Việt Nam sẽ được chúng tôi  thu hồi, xử lý để tái sử dụng.

b. Mọi khách hàng khi đặt mua các loại hóa chất nêu trên sẽ tự trang bị bao bì, vỏ chứa phù hợp để trao đổi nếu không tự trang bị thì phải đặt cọc tiền bao bì, vỏ chứa,với giá bao bì vỏ chứa như sau :

Can nhựa 30 lít: 60.000đ/cái

Phi nhựa 200 lít: 350.000đ/cái

Bồn nhựa 1000 lít: 1.200.000đ/cái

c. Tiền đặt cọc bao bì sẽ được chúng tôi hoàn trả ngay khi bên Mua hoàn trả toàn bộ số bao bì,vỏ chứa trong tình trạng còn sử dụng được đã giao nhận giữa hai bên.

d. Bao bì , vỏ chứa nhựa (can, phi, bồn) khi trả lại phải còn nguyên vẹn , không thủng, không rách. Bao bì phải còn nguyên nắp, nút. Nếu làm hỏng hoặc mất, bên Mua phải bồi thường với giá như đã đặt cọc .

* Trường hợp bao bì bị mất nắp đậy sẽ bị tính như làm mất bao bì.

3. Kiểm tra chất lượng hàng hoá chất trước khi nhập kho:

a. Bên Mua phải kiểm tra các chi tiêu của hàng hoá trước khi nhập hàng vào kho như:

·        Chất lượng

·        Số lượng 

·        Chủng loại 

·        Số lượng bao bì (bao bì phải trả lại gồm can, phi,bồn ).

b. Chúng tôi chỉ chấp thuận đổi lại hàng nếu có thắc mắc trong vòng 2 ngày làm việc.

IV. An toàn sử dụng:

1. Bên mua phải trịu trách nhiệm bảo đảm an toàn hoá học khi sử dụng, lưu trữ.

2. Bên mua phải trịu trách nhiệm huấn luyện, hướng dẫn an toàn hoá học cho CBNV của mình khi tiếp xúc với các loại hóa chất do chúng tôi cung cấp.

3. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn hàng khi vận chuyển.

4. Bên mua phải cung cấp “Giấy phép sử dụng hóa chất nguy hại” hoặc “Cam kết sử dụng hóa chất nguy hại đúng mục đích” khi có yêu cầu.

5. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các tài liệu liên quan tới an toàn hoá chất như “Phiếu an toàn hoá chất/MSDS” cũng như các tài liệu kỹ thuật liên quan khi bên mua có yêu cầu.

V. Xuất hoá đơn GTGT:

Để tránh sai sót, bên Mua phải cung cấp chính xác, đầy đủ cho chúng tôi bản tiếng Việt tên công ty, địa chỉ, mã số thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh (photo), đặc biệt khi bên Mua là công ty nước ngoài hoạt động tại các KCN/KCX.

Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn cho bên Mua khi:

·        Ngay khi chúng tôi giao hàng cho bên Mua sẽ xuất hóa đơn vào mail nhận hóa đơn của công ty của khách hàng

VI. Phương thức thanh toán:

1. Bên mua phải thanh toán 100% tiền hàng cho chúng tôi ngay khi giao hàng. Bên Mua sẽ thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên giao nhận của chúng tôi ngay khi nhận hàng và Hoá đơn tài chính.

2. Nếu có thỏa thuận thanh toán sau, thì thời gian thanh toán chậm sẽ căn cứ theo Hợp đồng hoặc đơn đặt hàng cụ thể, hình thức này cho phép khách hàng chuyển khoản tại bất cứ Ngân hàng nào tại địa phương vào tài khoản của công ty chúng tôi, chi tiết tài khoản như sau:
Tài khoản số: 012.1000.731.250
Tại: Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai

Mọi thắc mắc về hàng hoá cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác xin vui lòng liên hệ. Tel:0938.414.118 hoặc 0964.414.118 hoặc Email: thunaco@gmail.com. Web: hoachatthuannam.com

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách!